TGTE TV
TGTE TV 07 Aug 2022
50

Up next

NOV 21  தேசியக் கொடி நாள் I பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் I நாடுகடந்த தமிழீழ அரசாங்கம் I TGTE
21 Nov 2022
NOV 21 தேசியக் கொடி நாள் I பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் I நாடுகடந்த தமிழீழ அரசாங்கம் I TGTE
TGTE TV · 684 Views

உங்கள் கேள்விகளுக்கு பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் அவர்கள் நேரடியாக பதில் அளிக்கவுள்ளார்.

1,023 Views

TGTE TV
🔴Live : 07-08-2022 Sunday at
New York: 11.00 am🕚, ⁣Sri Lanka: 8.30 pm 🕣
EU: 5.00 pm 🕔, UK: 4.00 pm 🕓

Show more
1 Comments sort Sort By

Kalai
Kalai 4 months ago

சிறப்பு ஐய்யா

   0    0
Show more

Up next

NOV 21  தேசியக் கொடி நாள் I பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் I நாடுகடந்த தமிழீழ அரசாங்கம் I TGTE
21 Nov 2022
NOV 21 தேசியக் கொடி நாள் I பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் I நாடுகடந்த தமிழீழ அரசாங்கம் I TGTE
TGTE TV · 684 Views