TGTE TV
TGTE TV 07 Aug 2022
49

Up next

T.இராஜேந்தர் பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் ஈழத்தமிழர்கள் சந்திப்பு I  T Rajendar I V.Rudrakumaran
17 Jul 2022
T.இராஜேந்தர் பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் ஈழத்தமிழர்கள் சந்திப்பு I T Rajendar I V.Rudrakumaran
TGTE TV · 840 Views

உங்கள் கேள்விகளுக்கு பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் அவர்கள் நேரடியாக பதில் அளிக்கவுள்ளார்.

1,011 Views

TGTE TV
🔴Live : 07-08-2022 Sunday at
New York: 11.00 am🕚, ⁣Sri Lanka: 8.30 pm 🕣
EU: 5.00 pm 🕔, UK: 4.00 pm 🕓

Show more
1 Comments sort Sort By

Kalai
Kalai 2 months ago

சிறப்பு ஐய்யா

   0    0
Show more

Up next

T.இராஜேந்தர் பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் ஈழத்தமிழர்கள் சந்திப்பு I  T Rajendar I V.Rudrakumaran
17 Jul 2022
T.இராஜேந்தர் பிரதமர் வி.உருத்திரகுமாரன் ஈழத்தமிழர்கள் சந்திப்பு I T Rajendar I V.Rudrakumaran
TGTE TV · 840 Views